Giới Thiệu

Giới Thiệu

Xuất thân từ một cửa hàng bán lẻ và phân phối nhỏ từ năm 2007, đến năm 2010 đã là một trong những nhà phân phối lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh với ngành nghề: cung cấp phụ kiện ống nước, ống nhựa, van công nghiệp.

 

Công ty TNHH XD - SX - TM - DV Phát Triển Ngàn Năm đã trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối, cung ứng hàng đầu và có uy tín lớn trong ngành nhựa cũng như ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm ống uPVC, CPVC cứng, ống HDPE (ống gân và ống trơn), ống PP-R, các loại van nước bằng chất liệu: nhựa - đồng (thau) - Inox – gang, phụ tùng ống và các sản phẩm nhựa kỹ thuật khác. Đặc biệt, thế mạnh của Phát Triển Ngàn Năm là đại diện thương mại cho Nhựa Minh Hùng để phân phối sản phẩm ra thị trường .

Ngoài thương hiệu Nhựa Minh Hùng  Phát Triển Ngàn Năm còn phân phối các thương hiệu khác như Nhựa Bình Minh, Nhựa Hoa Sen, Nhựa Ba An,Nhựa Đệ nhất , Nhựa Tiền Phong, Nhựa Đạt Hòa...

SẢN PHẨM CHÍNH ĐANG PHÂN PHỐI:

        - Ống CPVC từ Φ21mm đến Φ 220mm;

        - Ống uPVC từ Φ21mm đến Φ 630mm;

        - Ống HDPE từ Φ20mm đến Φ 1200mm;

        - Ống PP-R  từ Φ20mm đến Φ 160mm;

        - Van nhựa, van đồng (thau), van gang, van INOX.

 

Tất cả các sản phẩm Công ty TNHH XD - SX - TM - DV Phát Triển Ngàn Năm phân phối đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 : 1996, TCVN 7305 : 2003, BS 3505 : 1968, AS/NZS 1477 : 1996, ... trên các dây chuyền thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như KraussMaffei, Cincinnati, Corma, …

 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, làm việc chuyên nghiệp, có tâm huyết, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh, giá cả phù hợp đang là ưu thế cạnh tranh đáng kể của Phát Triển Ngàn Năm trên thương trường. Đến nay đã đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

Định hướng luôn trở thành một nhà phân phối, cung ứng ống và phụ tùng ống hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH XD - SX - TM - DV Phát Triển Ngàn Năm xác định một chiến lược phát triển nhất quán, cải tiến không ngừng hệ thống quản lý, đầu tư thích đáng cho con người, liên tục hiện đại hóa thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

 

Với những định hướng trên, Công ty TNHH XD - SX - TM - DV Phát Triển Ngàn Năm hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để luôn tự hào là nơi KẾT NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG.